TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI - QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM TỈNH KHÁNH HOÀ

https://ttctxh-qbtte.khanhhoa.vn


TRAO XE ĐẠP CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

TRAO XE ĐẠP CHO TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN
          Hiện nay, đa số trẻ em có hạnh phúc khi được sống trong gia đình có điều kiện kinh tế khá giả hoặc có điều kiện tương đối đầy đủ nhưng cũng còn rất nhiều trẻ em gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn, cần phải được cộng đồng xã hội quan tâm, giúp đỡ.
          Hoàn cảnh gia đình em Nguyễn Thị Phương Mai, sinh năm 2006, thường trú tại Tổ 4, Bình Tân, phường Vĩnh Trường, thành phố Nha Trang có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn; em Phương Mai bị khuyết tật sứt môi, hở hàm ếch từ nhỏ, gia đình em cố gắng vay mượn tiền để phẫu thuật cho em nhưng đến nay vòm họng của em vẫn cần phải phẫu thuật tiếp mới phục hồi hoàn toàn. Cha em bị mù, hàng ngày phải đi bán tăm, bán chổi để kiếm thu nhập cho gia đình; mẹ em thường xuyên đau ốm, sức khỏe yếu nên chỉ có thể giúp những công việc lặt vặt cho những người bán hàng tại các chợ và công việc cũng không ổn định. Vì vậy, thu nhập của gia đình chẳng đán bao nhiêu, cuộc sống của gia đình rất khó khăn nên gia đình cũng không thể chăm lo việc học tập cho em đầy đủ như các trẻ em cùng lớp, cùng trường.
          Chiều ngày 08/12/2020, Trung tâm Công tác xã hội – Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Khánh Hòa đã trao xe đạp, giá trị: 2.000.000 đồng cho em Nguyễn Thị Phương Mai, giúp em có phương tiện để đến trường học tập như bao trẻ em khác.
 

Tác giả bài viết: Xuân Hậu

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây