Trao dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Vĩnh Phương

Thứ hai - 12/03/2018 10:46 515 0
Sáng ngày 30/9/2017, tại nhà Văn hóa sinh hoạt cộng đồng xã Vĩnh Phương, thành phố Nha Trang, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Phòng Lao động- Thương binh và Xã hội thành phố Nha Trang tổ chức trao tặng dụng cụ học tập cho 100 học sinh có học lực khá trở lên, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn thuộc hộ nghèo; con thương binh liệt sỹ; con gia đình có công với cách mạng… mỗi suất trị giá 500.000 đồng, tổng kinh phí hỗ trợ cho trẻ em là 50.000.000 đồng.
Bà Lưu Thị Ngọc Liên – Q. Giám đốc Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh Khánh Hòa trao dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình.
Bà Lưu Thị Ngọc Liên – Q. Giám đốc Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh Khánh Hòa trao dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại chương trình.
Chương trình trao dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn” là một chương trình đầy ý nghĩa, góp phần hỗ trợ thực hiện các quyền của trẻ em.

2
Ảnh toàn thể học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhận dụng cụ học tập

Trong bối cảnh đất nước còn nhiều khó khăn hơn 1,5 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt; 2,1 triệu trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, với phương trâm hành động “TẬN TÂM- MINH BẠCH – KỊP THỜI – CÙNG THAM GIA” Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh Khánh Hòa mong muốn các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước có những đóng góp thiết thực, kịp thời giúp các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt có môi trường phát triển và học tập ngày một tốt hơn./.
 

Tác giả bài viết: Cao Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây