Đấu giá vật phẩm gây quỹ cho trẻ em nghèo

Thứ ba - 22/05/2018 16:33 372 0
Tối 19/5, tại thành phố Nha Trang, Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Khánh Hòa tổ chức Buổi đấu giá các vật phẩm từ các nhà hảo tâm nhằm gây quỹ cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh
Ảnh Đình Thông
Ảnh Đình Thông

Hai vật phẩm được đấu giá là bộ áo dài lụa của một nhà thiết kế ở thành phố Nha Trang và chuỗi ngọc trai từ một doanh nghiệp về trang sức đến từ tỉnh Kiên Giang. Với sự tham gia đông đảo của đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cũng như các nhà hảo tâm, buổi đấu giá đã gây được hơn 200 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em nghèo của tỉnh. Dịp này, các suất học bổng cũng đã được trao cho hơn 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh với trị giá 1 triệu đồng/suất.

Buổi đấu giá là một trong những hoạt động ý nghĩa thu hút sự quan tâm của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân và các tổ chức doanh nghiệp trong việc hướng đến các hoạt động thiện nguyện vì trẻ em nghèo. Được biết, trong năm 2017, Quỹ bảo trợ trẻ em các cấp của tỉnh Khánh Hòa đã tiếp nhận hơn 3 tỷ đồng, kết nối, hỗ trợ, trao học bổng, tặng quà cho hơn 3.000 trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.


Phóng sự: Phút thứ 4 của Chương trình thời sự Khánh Hòa
Video clip do Wao Media tài trợ

Tác giả bài viết: Diệu An

Nguồn tin: ktv.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây