GIÁO DỤC KỸ NĂNG SỐNG CHO HỌC SINH TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ CAM LÂM

Thứ ba - 30/03/2021 04:27 145 0
Thực hiện Chương trình công tác và Kế hoạch hoạt động của Phòng Nghiệp vụ trong năm 2021. Sáng ngày 29/3/2021, Trung tâm đã phối hợp với Trường Trung cấp Nghề Cam Lâm tổ chức hoạt động tập huấn kỹ năng sống với chuyên đề “KỸ NĂNG PHÒNG TRÁNH BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG”
Như chúng ta đã biết, tình trạng bạo lực học đường trong xã hội hiện nay liên tục xảy ra, là nỗi bức xúc của xã hội, nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh và những người quan tâm đến sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Hiện tượng bạo lực học sinh không phải là một hiện tượng mới, song thời gian gần đây hiện tượng này xảy ra ở một số trường học đã bộc lộ những tính chất nguy hiểm và nghiêm trọng. Vì vậy Trung tâm Công tác xã hội - Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Khánh Hoà đã phối hợp với trường Trung cấp nghề Cam Lâm tổ chức lớp tập huấn kỹ năng sống chuyên đề "Kỹ năng phòng tránh bạo lực học đường"  
6df6b892b9

Tham gia lớp tập huấn có 316 em học sinh thuộc khối lớp 10, khối lớp 11 và khối lớp 12 thuộc trường Trung cấp nghề Cam Lâm.

301c317c307fc2219b6e

Tại lớp tập huấn, các em được  truyền đạt một số nội dung như: Lý thuyết tổng quan về bao lực học đường; Kỹ năng quản lý cảm xúc; kỹ năng quản lý xung đột; Kỹ năng đàm phán; Kỹ năng hòa giải; Kỹ năng hợp tác; Kỹ năng giao tiếp;…

Tác giả bài viết: Xuân Hậu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây