LÃNH ĐẠO UBND TỈNH LÀM VIỆC VỚI TRUNG TÂM CÔNG TÁC XÃ HỘI – QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM

Thứ ba - 16/11/2021 21:43 16 0
          Ngày 16-11, ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đến làm việc với Trung tâm Công tác xã hội - Qũy Bảo trợ trẻ em. Tham gia cùng đoàn làm việc, có ông Phạm Thái Đài - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH, ông Nguyễn Thành Sơn - Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH.
               Bà Trần Thị Ngọc Thùy – Giám đốc Trung tâm CTXH-QBTTE báo cáo kết quả hoạt động của Trung tâm
          Tại buổi làm việc, bà Trần Thị Ngọc Thùy - Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội – Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh Khánh Hòa đã báo cáo kết quả hoạt động của Trung tâm và kiến nghị Lãnh đạo UBND tỉnh quan tâm đến việc bổ sung nhân sự và cấp kinh phí mua sắm trang thiết bị để hoạt động của Trung tâm được triển khai hiệu quả hơn.
                              Ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc 
                                          
với Trung tâm Công tác xã hội  - Qũy Bảo trợ trẻ em tỉnh Khánh Hòa
          Ông Đinh Văn Thiệu  ghi nhận những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong thời gian qua và đề nghị Trung tâm Công tác xã hội - Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới phối hợp với các trường tổ chức mở đào tạo, bồi dưỡng nghề công tác xã hội, đáp ứng nhu cầu thực tế; nỗ lực huy động các nguồn lực để hỗ trợ cho đối tượng yếu thế. Qua đó, đề nghị Sở Lao động - Thương binh và Xã hội nghiên cứu, chuẩn bị phương án kêu gọi nguồn xã hội hóa xây dựng các cơ sở nuôi dưỡng người già có hoàn cảnh khó khăn./.
 

Tác giả bài viết: Tin, ảnh: Trung Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây