Tham dự tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Thứ sáu - 13/03/2020 15:58 200 0
Sáng ngày 12/3/2020, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật Khánh Hòa tổ chức tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho các đơn vị thuộc và trực thuộc Sở.
Tham dự tập huấn công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Ông Võ Bình Tân – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội – Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thông tin về tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp và hết sức nguy hiểm, việc trang bị kỹ năng và biện pháp phòng ngừa dịch bệnh COVID-19 là vô cùng quan trọng, mọi người phải biết cách tự bảo vệ bản thân, gia đình và góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.
covid 01 (550 x 384)
Ông Võ Bình Tân – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội – Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội.
Trong buổi tập huấn, Bác sĩ Tôn Thất Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Khánh Hòa đã phổ biến tình hình dịch bệnh đang diễn ra hiện nay và các bài học kinh nghiệm trong quá trình phòng chống dịch bệnh; trình bày và chia sẻ sinh động về các phương pháp và nguyên tắc quan trọng để bảo vệ bản thân trước sự lây lan của dịch bệnh COVID-19.
covid 02 (550 x 315)
Bác sĩ Tôn Thất Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Khánh Hòa trình bày nội dung tập huấn.

Tác giả bài viết: Trung Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây