Tham gia Hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối đơn vị sự nghiệp xã hội năm 2021

Thứ sáu - 29/01/2021 08:01 52 0
Chiều ngày 28/01/2021, Khối đơn vị sự nghiệp xã hội trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội ký kết giao ước thi đua năm 2021. Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hoà làm Trưởng Khối thi đua năm 2021.
          Đến dự và chỉ đạo hội nghị có có ông Phạm Thái Đài, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Lao động – Thương binh và Xã hội;  ông Võ Bình Tân, nguyên Phó Giám đốc Sở. Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua của các đơn vị trong Khối; Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Sở.
          Tại Hội nghị, sau khi đại diện Trung tâm Bảo trợ xã hội- Trưởng khối thi đua báo cáo tổng hợp các nội dung đăng ký thi đua và chỉ tiêu kế hoạch giao năm 2021 của các thành viên trong Khối. Các thành viên đã thảo luận các nội dung đăng ký giao ước thi đua; góp ý, đề nghị điều chỉnh, bổ sung một số nội dung trong bản tổng hợp đăng ký giao ước thi đua khen thưởng mới theo hướng dẫn của Sở. 
 
            Hình ảnh: Ông Phạm Thái Đài, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

          Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Phạm Thái Đài, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội nhấn mạnh những nhiệm vụ, hoạt động của các đơn vị sự nghiệp xã hội; sự hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch của các đơn vị đã góp phần vào sự thành công chung của Ngành và đặc biệt, là góp phần vào hoàn thành nhiệm vụ công tác an sinh xã hội của tỉnh. Đồng thời, ông yêu cầu các đơn tiếp tục tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính; thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc, nuôi dưỡng các đối tượng bảo trợ xã hội, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2021
         

                                                                               Hình ảnh: Toàn thể Hội nghị

Tác giả bài viết: Xuân Hậu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây