Tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ hoạt động Quỹ Bảo trợ trẻ em 2019.

Thứ hai - 26/08/2019 14:48 231 0
Từ ngày 22 đến ngày 25/8/2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ hoạt động quỹ bảo trợ trẻ em năm 2019 tại tỉnh Quảng Ngãi.
Tham gia  lớp tập huấn nghiệp vụ hoạt động Quỹ Bảo trợ trẻ em 2019.
Từ ngày 22 đến ngày 25/8/2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ hoạt động quỹ bảo trợ trẻ em năm 2019 tại tỉnh Quảng Ngãi. Tham dự lớp tập huấn có hơn 120 đại biểu là đại diện Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và cán bộ hệ thống Quỹ Bảo trợ trẻ em của 28 tỉnh, thành phố.
Phát biểu khai mạc tại Lớp tập huấn, ông Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của đội ngũ cán bộ hệ thống Quỹ Bảo trợ trẻ em các tỉnh, thành phố vượt qua khó khăn thực hiện tốt công tác quản lý, vận động và hỗ trợ nguồn lực cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên toàn quốc. Đồng thời, mong muốn đội ngũ cán bộ công tác Quỹ tiếp tục phát huy và có nhiều hơn những sáng kiến, sáng tạo hiệu quả để góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
IMG 3491
Ông Hoàng Văn Tiến - Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phát biểu tại lớp tập huấn.
Tại lớp tập huấn các đại biểu được nghe báo cáo viên truyền đạt 6 Chuyên đề chính, gồm: Mục tiêu chăm sóc, bảo vệ trẻ em trong giai đoạn hiện nay; nhóm trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em yếu thế cần hỗ trợ; vai trò của hệ thống Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trong công tác quản lý Nhà nước về trẻ em; xây dựng dự án trong công tác vận động nguồn lực; Kỹ năng vận động nguồn lực trong công tác hỗ trợ trẻ em; tổng hợp các vấn đề về Quỹ Bảo trợ trẻ em; thảo luận những tồn tại, vướng mắc cho cán bộ hệ thống Quỹ. Cũng tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Bùi Đức Thọ, Giám đốc Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Quảng Ngãi chia sẻ kinh nghiệm hoạt động, vận động của Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trong thời gian qua.
1
Đại biểu Quỹ Bảo trợ trẻ em của 28 tỉnh, thành phố tham dự tập huấn.

Trong thời gian tập huấn, các đại biểu đã tham gia thảo luận sôi nổi, chia sẻ kinh nghiệm tại địa phương mình, những thuận lợi và khó khăn khi thực hiện công tác vận động, hỗ trợ cho trẻ em…Lớp tập huấn đã mang lại những kiến thức cơ bản, thiết thực cho những cán bộ làm công tác Quỹ, là cơ hội để các địa phương cùng giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, từ đó  vận dụng những kiến thức bổ ích trong khóa tập huấn để nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống Quỹ Bảo trợ trẻ em./.

Tác giả bài viết: Ngọc Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây