Tổ chức thăm hỏi và trao tặng quà cho gia đình trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà

Thứ ba - 23/03/2021 16:02 60 0
Trong thời gian từ ngày 22/3/2021 đến ngày 24/3/2021 Trung tâm Công tác xã hội – Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Tổ chức Holt Việt Nam đã có chuyến công tác thăm lại các gia đình trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã được nhận hỗ trợ của Tổ chức.
         Các trường hợp được Tổ chức Holt Việt Nam ghé thăm là 10 trường hợp nằm trong các hợp phần Tổ chức hỗ trợ, bao gồm: Hỗ trợ Phục hồi và Bảo tồn gia đình; Hỗ trợ gửi trẻ mầm non; Hỗ trợ học phí; Hỗ trợ bà mẹ đơn thân.
          Đồng thời trong chuyến viếng thăm lần này Tổ chức Holt Việt Nam có gửi quà của nhà tài trợ đến 02 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được nhận hỗ trợ của Tổ chức trong năm 2019 là:
          1. 
Em Ngô Anh Kiệt, sinh năm 2004, địa chỉ: Thôn Vĩnh Cát, xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Số tiền trao tặng là 200 USD tương đương với 4.580.000 đồng
          2. Em Cao Lâm Dĩnh, sinh năm 2006, địa chỉ: thôn Tha Mang, xã Ba Cụm Bắc, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa. Số tiền trao tặng là 500 USD tương đương 11.450.000 đồng.
                   Hình ảnh: Đại diện tổ chức Holt Việt Nam thăm và tặng quà các gia đình trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
                           Hình ảnh: Đại diện tổ chức Holt Việt Nam thăm và tặng quà cho gia đình em Ngô Anh Kiệt
      Hình ảnh: Trung tâm Công tác xã hội - Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Khánh Hoà cùng đại diện tổ chức Holt Việt Nam đến thăm và tặng quà cho gia đình em Cao Lâm Dĩnh

Tác giả bài viết: Ma Thị Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây