Trao quà cho con em cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm

Thứ năm - 23/09/2021 08:16 11 0
Bà Ma Thị Thanh Huyền – Phó Chủ tịch CĐBP (bên phải) trao gửi quà các cháu thiếu nhi cho cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm
Bà Ma Thị Thanh Huyền – Phó Chủ tịch CĐBP (bên phải) trao gửi quà các cháu thiếu nhi cho cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm
      Tết Trung Thu, theo Âm lịch là ngày rằm tháng 8 hằng năm. Đây là ngày tết của trẻ em, còn được gọi là "Tết trông Trăng". Trẻ em rất mong đợi được đón tết này vì thường được người lớn tặng đồ chơi, thường là đèn ông sao, mặt nạ, đèn kéo quân, súng phun nước... rồi bánh nướng, bánh dẻo. Vào ngày tết này, người ta tổ chức bày cỗ, trông trăng. Thời điểm trăng lên cao, trẻ em sẽ vừa múa hát vừa ngắm trăng phá cỗ. Ở một số nơi, người ta còn tổ chức múa lân, múa sư tử để các em vui chơi thoả thích.
      Tết Trung thu năm nay đặc biệt hơn các năm trước bởi ảnh hưởng dịch bệnhCovid-19. Trung tâm không triển khai tổ chức các hoạt động gặp mặt, giao lưu các em thiếu nhi là con em cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan nhằm đảm bảo an toàn công tác phòng chống dịch.
      Sáng ngày 20/9/2021, thay mặt BCH Công đoàn bộ phận Trung tâm, bà Ma Thị Thanh Huyền đã đại diện trao gửi những phần quà Trung thu cho trẻ qua cha mẹ các cháu và nhắn gửi cha mẹ các em luôn quan tâm, tạo điều kiện để trẻ được vui chơi, học tập trong môi trường an toàn.
 

Tác giả bài viết: Xuân Hậu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây