Trao tặng khẩu trang y tế cho học sinh trường tiểu học tại thành phố Cam Ranh phòng, chống dịch Covid-19

Thứ tư - 27/10/2021 21:16 14 0
Những chiếc khẩu trang trở nên cần thiết, quý giá và đáng trân trọng hơn bao giờ hết. Không chỉ sử dụng với mục đích ngăn ngừa dịch bệnh, mà các em học sinh khi được trao tận tay từng chiếc khẩu trang luôn nâng niu, giữ gìn, bởi đó là món quà nghĩa tình mà Trung tâm dành trọn sự quan tâm gửi trao các em học sinh tiểu học để các cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc sức khoẻ từ những điều bình dị nhất nhưng cũng là sự chu đáo nhất.
Ngày 27 tháng 10 năm 2021, Trung tâm Công tác xã hội - Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Khánh Hoà đã tổ chức trao tặng 3.000 khẩu trang y tế cho các em học sinh tại trường tiểu học Cam Hiệp Nam và 2.000 khẩu trang y tế cho các em học sinh tại trường tiểu học Cam An Bắc.

Bà Mai Thị Quỳnh Tú - Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội – Quỷ Bảo trợ trẻ em tỉnh Khánh Hoà trao tặng khẩu trang cho các em học sinh tại trường Cam Hiệp Nam, TP. Cam Ranh

Bà Mai Thị Quỳnh Tú - Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội – Quỷ Bảo trợ trẻ em tỉnh Khánh Hoà trao tặng khẩu trang cho đại diện trường tiểu học Cam An Bắc, TP. Cam Ranh

Mỗi chiếc khẩu trang được trao đi là một thông điệp đầy nhân văn, mỗi người chúng ta dù là ai, ở vị trí nào cũng cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tự giác bảo vệ sức khoẻ của mình và cộng đồng, để dịch bệnh sớm được đẩy lùi, những âu lo sẽ ở lại phía sau và mọi người cùng hướng về những điều tốt đẹp vào ngày mai tươi sáng hơn, cuộc sống trọn niềm vui./.
 

Tác giả bài viết: Tin: Xuân Hậu; ảnh: Minh Cảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây